Bí quyết thiết kế cầu thang rước tài lộc về nhà

Bí quyết thiết kế cầu thang rước tài lộc về nhà
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Ngoài hướng nhà đồng thời trang trí không gian nội thất thì sắp xếp cầu thang theo phong thuy cũng là việc phải được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xây nhà.
Với một ngôi nhà có nhiều tầng, cầu thang là 1 bộ phận  cùng quan yếu vì nó đóng vị trí là cái cầu nối liền các tầng lại với nhau. Trong thuyết phong thủy, bố trí cầu thang không đúng cách có thể thúc đẩy xấu đến trường khí của cả ngôi nhà. >> Xem thêm: mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Các điều bắt buộc tránh khi xây dựng cầu thang
 
Dù rằng phong thủy là 1 môn kỹ thuật vô cùng khó giảng giải nhưng nó thật sự sở hữu ảnh hưởng đến cuộc sống của cơ thể. Biết được 1 số điều cần hạn chế lúc xây dựng cầu thang đều có làm gia chủ giảm thiểu được những xui xẻo ko đáng với.
– Đặt cầu thang đối diện với phòng ngủ, phòng tắm, cửa ra vào, giữa nhà hoặc ngay trước cửa nhà có thể làm tiêu tan vượng khí, tạo ra luồng khí độc thổi vào trong nhà, thúc đẩy vô cùng xấu tới đường công danh của gia chủ. Xây dựng cầu thang kiểu này cũng đều có khiến cho mọi người trong nhà gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là đầu đồng thời cổ.
– Xây cầu thang hình xoắn ốc sẽ tạo cảm giác chóng mặt khó chịu cho mọi người di chuyển lên xuống. sắp xếp cầu thang kiểu này cũng là phạm vào thuyết Phong thuy, tạo ra lỗ hổng trong nhà, làm gia chủ bị tiêu hao tiền tài cùng lúc ốm đau thường xuyên.
– Xây bậc cầu thang hở làm cho phân tán vượng khí của ngôi nhà, đặc trưng gây nguy hiểm cho con trẻ khi chạy nhảy đầm, vui đùa.
– Dùng thảm trải cầu thang màu đỏ sẽ tạo cảm giác sự đóng góp lớn lao an toàn.
– Tận dụng khoảng trống dưới chân cầu thang để khiến bếp nấu hoặc nhà vệ sinh sẽ làm cả căn nhà bị ám mùi, khí xấu ko thoát được ra ko kể. >> Xem thêm: nhà dành cho người mệnh thổ
Theo đó, để sắp xếp cầu thang theo phong thủy, gia chủ cần biết một số lượng nguyên tắc như sau:
– Cương vị tốt nhất để đặt cầu thang là ở một góc nhất quyết của ngôi nhà, ko phạm phải các chi tiết của thuyết phong thủy như đã đề cập tại. Bậc cầu thang cần được xây liền, giả dụ mang trải thảm thì bắt buộc tiêu dùng thảm màu gỗ,
– Cầu thang hình cong mềm mại sẽ tốt hơn tất cả các hình dạng khác, nhưng hình cong không mang tức là hình xoắn ốc.
– Số lượng bậc cầu thang được tính theo thứ tự Sinh – Lão – Bệnh – Tử nên buộc phải tính toán sao cho cả bậc khởi đầu đồng thời kết thúc đều là Sinh. Theo ấy, những số lượng bậc cầu thang hợp với mệnh nhất là 1, 2, 5, 10, 13, 14, 17 và 22.
– Xây bằng gỗ, kim loại hoặc bê tông là cách bố trí cầu thang theo phong thuy rất phải chăng bởi vì nó tạo ra sự vững chắc và luồng khí vượng cho ngôi nhà. Hai bên cầu thang cũng cần thiết cần được vật dụng tay bám.
– Bắt buộc treo đèn tại cầu thang để tiện lợi cho việc di chuyển và đảm bảo vượng khí.
– Diện tích tại dưới gầm cầu thang có thể tận dụng làm kệ sách hoặc một vườn cây nho nhỏ để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. >> Xem thêm: biệt thự chữ l đẹp

 

Mặc dầu siêu đơn thuần nhưng ví như biết bí quyết xếp đặt cầu thang theo phong thủy, gia chủ sẽ mau chóng rước được tài lộc về nhà, thăng tiến trong công việc và với 1 cuộc sống viên mãn.

Mẫu thiết kế liên quan