Bí quyết chọn màu sơn cho người Mệnh Thủy đại cát đại lộc

Chọn màu sơn cho người mệnh Thủy như thế nào

Bí quyết chọn màu sơn cho người Mệnh Thủy đại cát đại lộc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Theo quy luật trong ngũ hành, vạn vật trong tự nhiên sinh ra đều có một sinh mệnh riêng, thuộc 1 trong 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và con người cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên tùy theo năm sinh mà họ sẽ có mệnh khác nhau, liên quan mật thiết đến cuộc đời và sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi đi chọn màu sơn cho người mệnh Thủy nhằm rước tài rước lộc vào nhà nhé!

Tổng quan chung về người mệnh Thủy

Những người có mệnh Thủy thuộc các tuổi sau đây: Bính Tý (1936, 1996); Đinh Sửu (1937, 1997); Giáp thân (1944, 2004); Ất Dậu (1945, 2005); Nhâm Thìn (1952, 2012); Quý Tỵ (1953, 2013); Bính Ngọ (1966); Đinh Mùi (1967); Giáp Dần (1974); Ất Mão (1975); Nhâm Tuất (1982); Quý Hợi (1983).

mẫu nhà đẹp
Tổng quan chung về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có tính cách như thế nào:

Mệnh Thủy là hành tượng trưng cho nước muôn hình muôn trạng. Vì thế người mệnh Thủy là những người vô cùng khéo léo. Họ dịu dàng, thông minh cũng như biết cách giao tiếp, nhanh nhạy, thẳng thắn trong mọi vấn đề… Người mệnh thủy không ưa thích sự áp đặt vì họ rất linh hoạt, khôn khéo và đầy sáng tạo. Đây cũng được xem là cung mệnh có khiếu nghệ sĩ tốt nhất trong hội họa hay âm nhạc..

tư vấn cách chọn màu sơn hợp phong thủy
tính cách người mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho sức manh tiềm ẩn. Những người thuộc mệnh Thủy thường là người giàu cảm xúc, rất nhạy cảm. Cùng với đó, khả năng giao tiếp tốt, và thái độ luôn nhẹ nhàng, hòa nhã khiến họ dễ dành được sự tin tưởng và cảm mến từ mọi người xung quanh.

Cách chọn màu sơn cho người mệnh Thủy 2019 chính xác nhất

Trong thuyết ngũ hành, màu xanh dương đậm và đen là 2 gam màu đặc trưng cho gia chủ thuộc mệnh Thủy. Vì thế, để đảm bảo quy luật tương sinh, tương khắc thì gia chủ có thể chọn những gam màu sơn này cho ngôi nhà của mình. Vì là màu đặc trưng của bản mệnh nên sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt, tài lộc và vượng khi cho gia chủ.

tư vấn cách chọn màu sơn hợp phong thủy
Cách chọn màu sơn phù hợp người mệnh Thủy 2019

Đồng thời, gia chủ có thể chọn các gam màu sơn thuộc hành Kim để tô điểm thêm cho ngôi nhà. Bởi theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Cụ thể là những gam màu vàng sáng, bạc, ánh kim và trắng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà. Sau đó kết hợp với những gam màu khác như xanh lục của lá cây góp phần tạo nên một không gian sống hài hòa và đẹp mắt nhất.

tư vấn cách chọn màu sơn hợp phong thủy
người mệnh thủy nên chọn màu xanh dương, trắng

Khi ngôi nhà của gia chủ mệnh Thủy có tông màu chủ đạo là trắng hay xanh dương. Về lâu dài sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống tốt đẹp và sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Cũng như tạo cảm giác thoải mái cho gia đình của gia chủ, mọi người hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, Thủy khắc Thổ nên gia chủ tuyệt đối không được lựa chọn các màu sơn thuộc hành Thổ. Cụ thể là màu nâu hoặc vàng đất cho ngôi nhà của mình.

Mời các bạn tham khảo thêm tại đây: http://thietkekientrucnhapho.net

Một số lưu ý khác khi chọn màu sơn cho người mệnh Thủy

Nếu bạn là một người độc thân sở hữu một phòng riêng thì việc chọn màu sơn sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn chỉ việc chọn màu hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên nếu bạn là chủ của một gia đình có nhiều thành viên cùng chung sống, có những mệnh khác nhau. Thì trước khi sơn nhà, bạn cần lưu ý một số yếu tố về màu sắc sau đây:

mẫu nhà đẹp
cách chọn màu sơn cho người mệnh Thủy

– Với không gian bên ngoài nhà, phòng khách, khu vực lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn yêu thích. Bởi xét về mặt phong thủy, quy luật tương sinh, tương hợp nó sẽ giúp gia chủ có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

– Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu tương sinh với người bạn đời của mình.

mẫu nhà đẹp
phòng khách dành cho người mệnh Thủy

– Nếu là phòng trẻ nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn (hoặc tương sinh với mệnh con bạn). Điều này sẽ giúp những đứa con của bạn được gia tăng sinh khí, phát triển con được học vấn và sự nghiệp một cách tốt nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn cách chọn màu sơn cho người mệnh Thủy, hi vọng sẽ giúp ích được một phần nào đó cho bạn. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về các thông tin liên quan đến phong thủy nhà ở. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế liên quan