Cách hóa giải phong thủy nhà phạm sát khí ai cũng cần biết

phong thủy nhà phạm sát khí ảnh hưởng như thế nào?

Cách hóa giải phong thủy nhà phạm sát khí ai cũng cần biết
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Theo phong thủy, ngôi nhà thường chịu ảnh hưởng không nhỏ từ các yếu tố từ môi trường xung quanh. Tuy nhiên nhiều người không biết đã xây nhà phạm phải sát khí khiến cuộc sống của các thành viên trong gia đình luôn gặp phải nhiều trục trặc và khó khăn. Vậy phong thủy nhà phạm sát khí ở những vị trí nào? Cách hóa giải ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các vị trí phong thủy nhà phạm sát khí và cách hóa giải

1. Âm tà sát

Nếu ngôi nhà nằm đối diện với nghĩa trang hay nhà tang lễ thì bị phạm vào một loại sát khí gọi là âm tà sát. Hoặc những ngôi nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu các khí âm. Khiến chủ nhà có thể sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc hoặc làm xấu đi các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

phong thủy nhà ở
nhà gần nghĩa trang phạm phải âm tà sát

Cách hóa giải: Gia chủ đặt một đôi rồng hướng về nơi có sát khí, đồng thời đặt thêm một đôi Kỳ lân hoặc Tỳ hưu ở hướng chịu sát khí. Trường hợp nhà bị phạm âm tà sát nặng, gia chủ có thể treo thêm một cây kiếm, đồng tiền cổ trong nhà. Tuy nhiên đặc biệt lưu ý không đặt ở vị trí Ngũ quỷ.

2. Cô khắc sát

Đây là vị trí phong thủy nhà phạm sát khí tiếp theo mà gia chủ không thể bỏ qua. Những ngôi nhà ở vị trí đối diện với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ cũng được cho là không tốt, bị phạm vào cô khắc sát. Bởi đây là những nơi có nhiều tín đồ thường xuyên qua lại, hương khói nghi ngút, khí dương mạnh.

tư vấn phong thủy nhà phạm sát khí
nhà gần chùa phạm phải phong thủy cô khắc sát

Mặt khác 4 phía xung quanh lại có nhiều cô hồn, những ngôi nhà ở đó đều có thể bị phạm cô khắc sát. Từ đó khiến vận mệnh của các thành viên trong nhà đi xuống, không được quý nhân phù trợ.

Cách hóa giải: Đặt một đôi rồng hướng ra ngoài cửa sổ, hoặc lắp thêm đèn chuyển động hình đài sen. Gia chủ trong nhà cũng nên thường xuyên thắp hương để cầu mong bình an, may mắn cho gia đình mình.

3. Âm độc sát

Những ngôi nhà nằm ở vị trí đối diện với nơi công cộng hoặc bãi rác sẽ dễ bị nhiễm các loại sát khí. Nếu ở nhà tập thể, chung cư thì sát khí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những căn hộ từ tầng 6 trở xuống. Vì thế những căn hộ nằm ngoài phạm vi này không cần quá lo lắng. Thông thường, càng ở gần nơi này thì sát khí càng hung, gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài lợi của mọi người trong nhà.

phong thủy nhà ở
nhà gẫn bãi rác phạm phải phong thủy cô khắc sát

Cách hóa giải: Đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế hoặc ngân nguyên cẩm nang trong nhà.

Bạch ngọc lục đế được biết đến là một loại tiền cổ bằng ngọc, gồm sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đồng tiền của các thời đại cường thịnh có trường khí rất mạnh, có thể dễ dàng hóa giải phong thủy nhà phạm sát khí.

4. Bát quái sát

Bát quái sát là loại sát khí được hình thành khi nhà hàng xóm đặt những đồ vật phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn an cho gia đình của họ. Những loại vật phẩm, linh vật phong thủy này có sát khí rất mạnh mẽ, có tác dụng chế ngự hung thần bên ngoài nhà bị sát khí, do đó khi ở vị trí gần hoặc đối diện nó sẽ gây ra một ảnh hưởng không hề nhỏ.

tư vấn  phong thủy nhà phạm sát khí
mẫu nhà phạm phải bát quái sát

Với loại sát khí này, cách hóa giải là đặt mai rùa phong thủy cùng một xâu tiền bạch ngọc lục đế để hạn chế bớt sát khí. Phương pháp này là cách dùng nhu thắng cương, dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.

Mời các bạn tham khảo thêm: http://thietkekientrucnhapho.net/

Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải bát quái sát:

Tuy nhiên, mỗi hướng nhà đều tương ứng với một hành, do đó khi xác định được hướng mà hung sát đang chiếu vào cổng, cửa trước sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất. Chu kỳ ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Để xác định gia chủ phải cần tới la bàn.

phong thủy nhà ở
vật phẩm phong thủy để hóa giải bát quái sát

Cụ thể, nếu sát khí ở hướng Nam, thuộc hành Hỏa, thì dùng đài phun nước hay một chiếc hồ nhỏ để làm lệch hướng của năng lượng Hỏa. Còn nếu sát khí ở hướng Bắc, thuộc hành Thủy, thì xây một bức tường bê tông tượng trưng cho Thổ hút hết Thủy.

Với sát khí ở hướng Đông hoặc Đông Nam, thuộc hành Mộc, thì chủ nhà nên dùng hàng rào sắt để làm lệch hướng năng lượng Mộc. Còn sát khí ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, thuộc hành Kim, thì chủ nhà hãy dùng đèn chiếu sáng làm tan chảy năng lượng Kim. Với sát khí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, thuộc hành Thổ, chủ nhà có thể dùng hàng rào cây tượng trưng cho năng lượng Mộc bao phủ Thổ.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những vị trí phong thủy nhà phạm sát khí cùng cách hóa giải tốt nhất. Nhằm đảm bảo sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc cho gia đình mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phong thủy nhà ở. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế liên quan