Bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 ở Hưng Yên

Căn biệt thự tân cổ điển đẹp

Bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 ở Hưng Yên
Chủ đầu tư: Anh Dương Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017

Mẫu thiết kế biệt thự mang đậm chất tân cổ điển được chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc tham khảo đó chính làm căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 7m được đơn vị tư vấn thiết kế cho gia đình anh Dương ở Hưng Yên. Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 mang đậm phong cách Pháp nhưng vẫn khéo léo kết hợp những nét đẹp riêng của kiến trúc hiện đại Việt mang đến một phong cách độc đáo và mới lạ. Kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp vẻ đẹp của 2 phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại, có nhiều cách kết hợp 2 phong cách kiến trúc này để tạo ra một mẫu nhà đẹp có sự phá cách và đây là một trong những cách kết hợp đầy mới lạ . Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 để có được những ý tưởng độc đáo mới cho căn nhà của gia đình mình nhé!

Hình ảnh bản vẽ phối cảnh căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 sang trọng ở Hưng Yên.

Mảnh đất gia đình anh Dương sở hữu mặt ở vị trí đẹp, mặt tiền trong khu đô thị phát triển và vì thế anh mong muốn căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 của gia đình anh được thiết kế thật sử nổi bật và thể hiện được phần nào địa vị, vị thế của anh trong xã hội. Thông tin chính của công trình:

Sau khi tham khảo nhiều công trình ở những nơi anh đi công tác qua và thông qua những phương tiện truyền thông, công nghệ thông tin, anh đã phần nào hình dung ra được ngôi nhà anh sẽ xây trong tương lai và anh đã tìm đến đơn vị để trao gửi niềm tin. Kiểu kiến trúc của căn biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển mặt tiền 7m được nhiều gia đình yêu thích và gia đình anh Dương đã kết hợp những nét đẹp độc đáo của kiến trúc Pháp và nét hiện đại Việt tạo nên một phong cách mới lạ và thu hút cho căn nhà.

Mặt tiền căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Phong cách kiến trúc cổ điển chiếm phần nhiều trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 bởi sở thích của gia chủ, phong cách hiện đại được kết hợp trong bản thiết kế này với vai trò làm mất đi nhược điểm từ việc lạm dụng phào chỉ trang trí cũng như tối ưu không gian, tận dụng được các yếu tố tự nhiên hỗ trợ sinh hoạt của gia đình như ánh sáng, lưu thông không khí…Với đặc điểm chính của kiến trúc biệt thự đó là các khu được bao bọc bởi hệ thống tường rào chắc chắn và xây dựng khép kín, gia đình Anh Dương đã kết hợp những bước tường màu trắng để bảo vệ căn nhà và cũng khiến căn nhà trở nên sang trọng hơn.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự 90m2 3 tầng phong cách tân cổ điển.

Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự hàng đầu miền Bắc
Công ty tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp

Căn biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển nên ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 sẽ chiếm phần lớn diện tích đất gia đình sở hữu và KTS đã đưa ra phương án thiết kế chỗ để xe hết sức sáng tạo, thay vì việc thiết kế gara ô tô thì bên hông của ngôi nhà được thiết kế một mái che đơn giản vừa có tác dụng để làm gara vừa tạo ra một không gian trống giúp mang đến ngôi nhà rộng lớn thông thoáng cũng như thuận tiện trong việc đi lại.

Cách kết hợp màu sắc được sếp vào hàng kinh điển vì hầu hết những mẫu nhà Việt được xây dựng thường sử dụng 4 màu chính là trắng, vàng, xanh và nâu. Cửa chính được thiết kế lớn vừa tạo sự bề thế cho ngôi nhà vừa phù hợp với lối kiến trúc tân cổ điển.

Những trụ cột lớn được lấy từ đặc trưng trong phong cách kiến trúc cổ điển và với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 7m này những họa tiết hoa văn được lựa chọn đơn giản tránh sự rườm rà rối mắt.

Các khối trụ được xây dựng vừa là điểm nhấn trong kiến trúc, vừa tạo khối giúp biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2 có được những điểm tựa vững chắc và tạo được nét cổ kính của căn nhà.

Nét cổ kính trong phong cách cổ điển kết hợp với sự hiện đại phá cách của phong cách kiến trúc hiện đại tạo nên một ngôi nhà với nhiều điểm độc đáo đầy sự hoa mỹ nhưng không thiếu tính ứng dụng. Màu sắc cùng những hoa văn, họa tiết của phần mái của ngôi biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 7m này mang đậm phong cách cổ điển Pháp kết hợp với những phần kiến trúc sơn tường trắng hiện đại tạo thành kiểu kiến trúc tân cổ điển đặc trưng.

Tổng thể căn nhà được thiết kế với các khung cửa sổ chắc chắn, cổ điển tạo ánh sáng tối ưu cho căn nhà. Gia đình anh Dương hài lòng với thiết kế cũng như lựa chọn nội thất của gia đình mình.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng công năng căn biệt thự 3 tầng 90m2.

Bản vẽ và phối cảnh mô hình biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 7m của gia đình anh Dương giúp cho các bạn có được những thông tin cần thiết nhất và những hình dung rõ nhất về nội thất bên trong của căn biệt thự độc đáo và lạ mắt này.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng tầng 1 căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển 90m2
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Mẫu thiết kế liên quan