Ngắm mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại mặt tiền 8m siêu đẹp

mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum

Ngắm mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại mặt tiền 8m siêu đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại hiện đang là một trong những mẫu thiết kế hot nhất được ứng dụng phổ biến trong các gia đình hiện đại. Với lối kiến trúc mới, đặc sắc sự kết hợp giao thoa văn hóa giữa Đông và Tây, đã tạo nên bản thiết kế hoàn chỉnh. Nếu như bạn đang có ý định làm nhà thì hãy tham khảo ngay mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại này.

Giới thiệu mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Những điều cần biết về nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m.

Hiện nay, do nhu cầu thẩm mỹ khách hàng ngày càng cao, thêm vào đó là sự nâng cao của chất lượng cuộc sống. Kiến trúc trở thành một phần không thể thiếu, một ngôi mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bề ngoài nhìn vào căn nhà phố mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại.

nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt tiền nhà phố 2 tầng rộng 8m.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn của gia đình anh Phạm Văn Ngọc chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu và thiết kế một không gian phù hợp với yêu cầu cũng như mệnh tuổi của gia đình. Anh Ngọc có yêu cầu về ngôi nhà của mình đó sẽ là một không gian vừa có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại lại thật ấm áp. Bên cạnh đó cần phải tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời để ngôi nhà trở nên thân thiện với thiên nhiên.

hình ảnh nhìn từ trên xuống
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Góc nhìn tổng thể từ trên xuống

hình ảnh mặt bên nhà phố hiện đại
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bên nhà phố 2 mặt tiền.

Bề ngang của ngôi nhà 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m.

hình ảnh mặt bên nhà phố đẹp 8x18m
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Hiểu được mong muốn đó chúng tôi quyết định mang đến anh một bản thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại diện tích 144m2, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ.  Với ngôi nhà này chúng tôi nhấn mạnh vào lối phong cách ấn tượng bên ngoài, với vẻ hiện đại sang trọng còn bên trong tông màu cùng sự sắp xếp bố cục nội thất chan hòa ấm áp. Ngay khi nhận được bản thiết kế anh Ngọc rất hài lòng, tuy nhiên anh vẫn có một yêu cầu về phần mái để nổi bật sự hiện đại phong cách ngôi nhà.

hình ảnh phối cảnh về đêm nhà phố đẹp
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Phối cảnh tổng thể ban đêm nhà phố đẹp 2 tầng.

Dự trù kinh phí cho ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m.

Tất nhiên điều mà nhiều người cân nhắc và đặt lên hàng đầu khi xây dựng ngôi nhà ống 2.5 tầng mặt tiền 8m đó chính là giá cả, nó đóng vai trò hàng đầu. Bởi nếu số tiền vượt quá cao so với dự toán thì phải xem xét lại.

Phối cảnh ngôi nhà 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m

hình ảnh nhà phố đẹp
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 8x18m về đêm.

Để xây dựng một ngôi mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại ở các khu vực nội đô giá cả sẽ chênh lệch so với ở những khu vực khác. Vì tại các thành phố việc vận chuyển nguyên vật liệu cũng như phần móng nền sẽ có một số chênh lệch.

Mặt sàn tầng 1 ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m

bản vẽ chi tiết nhà phố đẹp 8x18m
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 tầng 1 tum.

Riêng phần móng của ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m x18m khá rộng, để tăng tuổi thọ cho ngôi nhà đồng thời tăng độ bền thì trong lúc thi công phần móng phải được chuẩn bị kĩ càng, dầm móng, nâng nền, đóng cọc,…. móng thường sâu hơn so với bình thường. Mặc dù Việt Nam là một vùng không có động đất song đây chính là việc quan trọng để tránh hiện tượng sụt lún mặt bằng.

Mặt sàn tầng 2 ngôi nhà phố.

bản vẽ chi tiết tầng 2
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bằng tầng 2 nhà mặt tiền 8m.

Theo tính toán thì hiện nay kinh phí để xây dựng ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại dài 18m từ khâu xây thô đến hoàn thiện ở độ tốt dao động từ 1.3 đến 1.4 tỷ đồng. Tuy nhiên con số này còn tùy thuộc theo yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Nếu như gia chủ có điều kiện kinh tế yêu cầu về chất lượng vật liệu cũng như nội thất cao cấp thì giá sẽ đẩy lên, còn nếu bạn chỉ muốn một ngôi nhà bình thường thì giá trị có thể giảm xuống. Ví dụ việc xây dựng nhà phố 3.5 tầng mặt tiền 5m sẽ có giá cao hơn ngôi nhà ống 2 tầng như của anh Ngọc.

Mặt bằng tầng tum của ngôi nhà.

mặt bằng tầng tum
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Hình ảnh mặt bằng tầng tum.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà ưng ý mà giá cả xây dựng đảm bảo là rẻ nhất so với thị trường.

Bố trí ngôi nhà phố 2.5 tầng mặt tiền 8m.

Đáp ứng yêu cầu của chủ nhân là anh Ngọc chúng tôi dự trù ngôi nhà phố 2.5 tầng mặt tiền 8m của anh sẽ gồm có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng cho vợ chồng, 1 phòng trẻ em và 1 phòng khách, ngoài ra còn có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, và 1 phòng thờ.

Phòng khách nhấn mạnh vào sự giản dị gần gũi với cây xanh.

hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

Bố cục tầng 1 của ngôi nhà sẽ là một không gian phòng khách mang tông chủ đạo là màu xanh nhẹ. Đây là một màu phù hợp với mệnh của anh Ngọc, và nó cũng mang đến cảm giác dễ chịu mát mẻ. Một cầu thang rộng khoảng 1m, bên trong đó chính là một gian bếp tông màu xanh lá để có cảm giác thư thái và sạch. Ngoài ra chúng tôi sẽ có thêm 1 phòng ngủ ở đây.

mẫu phòng khách đẹp
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Hình ảnh phòng khách.

Nhà bếp mang một không gian ấm áp sang trọng

nội thất phòng bếp đẹp
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Không gian nội thất phòng bếp.

Tầng 2 của mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại chính là một không gian mới chan hòa ánh sáng bên ngoài, ở đây chúng tôi bố trí làm 2 phòng ngủ ngăn cách nhau bởi cầu thang. Tông màu hồng ấm áp sẽ là phòng của các con. Còn phòng của bố mẹ là một không gian sang trọng hiện đại với tông màu xám .

hình ảnh phòng đọc sách
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Không gian thư giãn đọc sách được bố trí trên sảnh thang tầng 2

hình ảnh phòng đọc sách
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Không gian phòng đọc sách.

Khoảng không gian trên tầng tum của nhà phố hiện đại chúng tôi sẽ tận dụng một phòng nhỏ gần ban công làm phòng thờ, phía sau đó sẽ là phòng giặt đồ và khoảng trống tận dụng  trồng cây cảnh, bonsai,….

Nội thất phòng ngủ đẹp.

phòng ngủ bố mẹ
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Nội thất phòng ngủ bố mẹ.

hình ảnh phòng ngủ đẹp
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Góc nghiêng phòng ngủ bố mẹ.

Điều làm nên sự đặc biệt của ngôi  nhà phố 2.5 tầng mặt tiền 8m đó chính là khoảng không gian rộng rãi thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các bố trí nội thất tông màu, hướng cửa đều được đội ngũ kiến trúc sư nghiên cứu kĩ lưỡng theo tuổi mệnh của chủ nhân đảm bảo là vượng khí, mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân.

Phòng ngủ sang trọng tông màu xám
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Nội thất phòng ngủ cho con.

Nội thất phòng thờ trên tum.

Nếu bạn không cảm thấy hài lòng hay muốn thay đổi bất cứ chi tiết nào cho căn nhà của mình bạn hãy tham khảo các mẫu nhà phố đẹp sau đó gặp và trao đổi trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính toán và thay đổi phù hợp với yêu cầu của bạn.

phòng thờ đẹp
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Hình ảnh nội thất phòng thờ.

Trên đây là thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại đã khiến cho gia đình anh Ngọc vô cùng ưng ý. Nếu các bạn ưng ý mẫu thiết kế này hoặc mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng 70m2 mặt tiền 5m hiện đại và sang trọng hãy liên hệ với chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan