Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 tại Linh Đàm

thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 đẹp

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 tại Linh Đàm
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 được xây dựng phổ biến nhất là ở thành phố khu đô thị tấp nập. Kiểu nhà hiện đại, mặt tiền thiết kế đơn giản, bắt mắt. Phần công năng sử dụng bố trí hài hòa, khoa học để đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng. Chi phí đầu tư không cao, thu hồi vốn nhanh và thời gian hoàn thiện ngắn.

Với mong muốn của chủ nhà kiến trúc sư đã tư vấn cho anh như sau: Mảnh đất nhà anh với lợi thế hai mặt tiền nên khi thiết kế kiến trúc ngoài việc bố trí không gian kinh doanh kiến trúc sư còn mong muốn mang đến cho gia đình một không gian sống hoàn hảo tiện nghi. Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 đã được ra đời với mong muốn đơn giản nhưng các kiến trúc sư của chúng tôi lại chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 

Thông tin gia chủ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 8x15m tại Linh Đàm :

  • Chủ nhà: Anh Trần Văn Hiệp
  • Địa chỉ: Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 120m2

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố hiện đại đẹp  8x15m 4 tầng 1 tum như sau :

  • Không gian tầng 1: Sân + thang phía ngoài, sàn tầng 1 dùng để kinh doanh + Wc chung
  • Công năng tầng 2: Phòng khách, bếp + phòng ăn, WC chung
  • Phương án bố trí tầng 3: Phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con gái, WC khép kín
  • Kiến trúc tầng 4: Phòng ngủ con trai + Wc, phòng ngủ khách, phòng để đồ, Wc chung
  • Tầng lửng: Phòng thờ, khu vực két nước, sân phơi
Hình ảnh nhà phố 8x15m kết hợp kinh doanh tại Linh Đàm
thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2

Cách bố trí không gian kết hợp kinh doanh

Tầng 1 của thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 dành chọn cho mục đích kinh doanh của gia đình, từ tầng 2 là không gian để cho gia đình sinh hoạt. Phía ngoài nhà bố trí một thang bộ để lên tầng 2, cách bố trí như vậy sẽ phân biệt được chức năng giữa hai không gian đảm bảo sự thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như sinh hoạt của gia đình.

Tầng hai thiết kế cửa kính với ban công thoáng đãng, giếng trời và cây xanh được tích hợp trong nhà. Phòng khách của gia đình ở vị trí cạnh cầu thang, cách bố trí này tạo ra sự thuận lợi trong việc đi lại đồng thời nó còn tạo sự giao lưu gần gũi giữa mọi người trong gia đình. Tất cả không gian thoáng đãng khiến con người sống trong ngôi nhà cũng trở nên dễ chịu hơn.

Kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống tiện nghi

Mẫu nhà phố 120m2 kết hợp kinh doanh được thiết kế theo phong cách hiện đại với cách bố trí mặt bằng công năng phi đối xứng mang đến vẻ đẹp đcọ đáo và mới mẻ.  Kiến trúc hiện đại lược bỏ các chi tiết rườm rà của phong cách tân cổ điển, vẻ đẹp cửa công trình chủ yếu được tạo ra bởi các khôi hình vuông, chữ nhật đươn giản. Cách phối màu độc đáo làm nổi bật những mảng miếng. Chất liệu kính được các kiến trúc sư của chúng tôi khéo léo phối hợp cùng những mảng tường bê tông tạo điểm nhấn cho công trình đồng thời tăng tính thẩm mĩ.

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 lựa chọn chất liệu kính để làm sáng và nổi ngoại cảnh đồng thời cùng thích hợp với công việc kinh doanh của gia chủ.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 8x5m tại Linh Đàm
thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2

Phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 120m2 được thiết kế thoáng đãng thoải mái, với cách sắp xếp này tất cả các phòng ngủ luôn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

Tầng thượng của nhà phố này là không gian lí tưởng để nghỉ ngơi và vui chơi cho cả gia đình. Sân thượng trồng nhiều hoa và cây xanh, trên đó còn có một bàn trà nhỏ để bạn bè và gia đình nói chuyện thưởng thức những ly trà vào mỗi tối mát trời. Khu vực giặt và phơi đồ ở sân sau tách biệt hẳn với sân thượng phía trước.

==========>>> Mời các bạn theo dõi bài viết: Những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại và sang trọng nhất

Mẫu thiết kế liên quan