Nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2 sang trọng hiện đại tại Lĩnh Lam

Nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2 sang trọng hiện đại

Nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2 sang trọng hiện đại tại Lĩnh Lam
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẫu Nhà Phố ,Mẫu Nhà Phố Tiêu Biểu Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2 này được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho gia đình ông Phạm Xuân Hải tại Lĩnh Nam, Hà Nội. Với kích thước mặt tiền rộng 4,7m, chiều sâu 10m. Mảnh đất một mặt tiền ở phố, ông hải muốn xây dựng một ngôi nhà 4 tầng theo phong cách hiện đại có gara ô tô. Về bố trí mặt bằng công năng cho nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2 này, ông Hải mong muốn có tối thiểu 4 phòng ngủ.
mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 7
nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng sang trọng, hiện đại

Thông tin cơ bản về nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Thông tin gia chủ nhà phố 4 tầng hiện đại 50m2 :

 • Tên gia chủ : Phạm Xuân Hải
 • Dự án : nhà phố hiện đại
 • Diện tích đất xây dựng : 50m2
 • Kích thước dài rộng : 4,7x10m
 • Địa điểm : Lĩnh Nam, Hà Nội

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng :

 • Bố trí công năng tầng 1 nhà phố : gara oto, bếp + ăn, WC chung, sảnh thang, sân sau.
 • Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng : phòng khách, sảnh thang, thông tầng
 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 1 + WC, phòng ngủ 2 + WC, thông tầng, sảnh thang.
 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : phòng ngủ 3 + WC, phòng ngủ 4 + WC, thông tầng, sảnh thang.
 • Bố trí mặt bằng công năng sân thượng : sân phơi, phòng tập gym, WC, phòng giặt, sảnh thang.
mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 6
nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Phối cảnh 3D mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng với những mảng miếng đơn giản nhưng đẹp

Trước khi tìm đến với công ty của chúng tôi thì anh Hải ở Lĩnh Nam đã thử làm việc với một vài đơn vị khác tuy nhiên vẫn không có kết quả như mong muốn. Với những băn khoăn và mong đợi cho ngôi nhà trong tương lai của mình, anh Hải chia sẻ : “ Chào kiến trúc sư, tôi có miếng đất 50m2 mặt phố kích thước 4,7x10m, gia đình đang muốn xây dựng một mẫu nhà phố hiện đạicó 4 phòng ngủ, sân phơi và phòng giặt riêng. Mong kiến trúc sư tư vấn giúp tôi.”

Phương án cho mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 50m2

Cũng như nhiều khách hàng của chúng tôi lần đầu hoặc có vài lần làm việc cùng kiến trúc sư, chúng tôi đưa ra lời khuyên cho gia chủ để công đoạn lên ý tưởng ban đầu được nhanh chóng hơn :

 • Thứ nhất : cần đưa ra các yêu cầu thiết kế rõ ràng cho kiến trúc sư : yêu cầu thiết kế càng chi tiết càng tốt bao gồm các yếu tố như : kích thước đất, diện tích đất quy hoạch, kinh phí xây dựng dự kiến, bố trí mặt bằng công năng dự kiến …
 • Thứ hai : chủ đầu tư nên khảo sát hiện trạng khu đất, đặc biệt với những miếng đất có đặc điểm : đất ao, hồ, đất mượn thì cần phải khảo sát để tính toán được kết cấu phù hợp.
 • Thứ ba : Khi lên phương án thiết kế sơ bộ mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2, chủ đầu tư cần thường xuyên theo dõi và bám sát cùng với kiến trúc sư để có thể lên được phương án công năng phù hợp.
 • Thứ tư : Sau khi hoàn thiện hồ sơ, trong quá trình thi công, kiến trúc sư sẽ phối hợp giám sát từ xa và sẵn sàng giải đap mọi thắc mắc của chủ nhà.

Đối với mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2 này cũng không ngoại lệ, vì chúng tôi đã trao đổi nhiều lần với kiến trúc sư, ông Hải đã quen và đưa ra những thông tin cơ bản gần hoàn tất, vì thế quá trình làm việc cùng kiến trúc sư cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Phương án kiến trúc được đưa ra cho mẫu nhà phố 50m2 4 tầng có gara oto này bao gồm phương án kiến trúc và bố trí mặt bằng công năng chi tiết. Đúng như mong muốn của gia chủ chúng tôi lựa chọn phong cách hiện đại cho mẫu nhà phố có gara oto hiện đại này. Về công năng sử dụng, ngoài 4 phòng ngủ, phòng giặt và sân phơi như yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư còn bố trí thêm phòng tập gym.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoại cảnh nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng có gara oto và bố trí mặt bằng công năng qua bản vẽ chi tiết.

Với kiến trúc hiện đại và sang trọng, hình ảnh ngoại thất ngôi nhà phố đẹp thể hiện được toàn bộ những gì mà chủ nhân mong muốn. Với sự đơn giản về bố cục hình khối cũng như lựa chọn các họa tiết kết hợp với tính toán bố cục hợp lý ngôi nhà phố mang đến một vẻ đẹp phóng khoáng và mới mẻ. Loại bỏ hoàn toàn những chi tiết gờ phào chỉ rườm rà, kiến trúc nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng có gara oto chủ yếu tập trung mô tả những khối hình, mảng miếng, và phối hợp màu sắc để làm nổi bật kiến trúc.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố hiện đại cụ thể như sau :

 • Bố trí công năng tầng 1 nhà phố : gara oto, bếp + ăn, WC chung, sảnh thang, sân sau.
mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 1
nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng : phòng khách, sảnh thang, thông tầng
mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 2
nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 1 + WC, phòng ngủ 2 + WC, thông tầng, sảnh thang.
mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 3
nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : phòng ngủ 3 + WC, phòng ngủ 4 + WC, thông tầng, sảnh thang.
mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 4mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 4
nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng

 • Bố trí mặt bằng công năng sân thượng : sân phơi, phòng tập gym, WC, phòng giặt, sảnh thang.
mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng 5
nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Bố trí mặt bằng công năng tầng thượng mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng.

Kết luận.

Nhìn vào phối cảnh 3D cũng như bản vẽ bố trí mặt bằng công năng chi tiết nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng có gara oto chúng ta có thể thấy được những điểm như sau :

 • Kiến trúc mới, kết hợp màu sắc chất liệu tinh tế cùng cách bố trí các mảng miếng đầy sáng tạo đã đem đến vẻ đẹp phóng khoáng và sáng tạo.
 • Kiến trúc gần gũi, giao thoa với thiên nhiên, bố trí mặt bằng công năng thông thoáng với những khoảng thông tầng. Các yếu tố ánh sáng, hướng gió được tính toán và vận dụng một cách phù hợp khi thiết kế công năng vì vậy đảm bảo không gian trong nhà luôn thông thoáng.
 • Thiết kế đề cao tính tiện nghi, bố cục trong việc thiết kế và sắp xếp công năng sử dụng, đáp ứng được nhu cầu và thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

====>>> Mời các bạn theo dõi thêm: Những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại và sang trọng nhất

Mẫu thiết kế liên quan

Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn các mẫu nhà ống tân cổ điển được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Phong cách kiến trúc tân cổ điển luôn thu hút bởi lối kiến trúc nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Mẫu nhà phố đẹp

Đó là sự đơn giản hóa lối kiến trúc cổ điển, lấy những bức tường, cột trụ làm trọng tâm để tôn lên vẻ đẹp của toàn bộ mẫu thiết kế. Đặc biệt hơn khi nó được thiết kế theo kiểu nhà ống, hiện diện trên những mặt tiền nhà phố sẽ càng tăng thêm vẻ đẹp và quyến rũ cho ngôi nhà.
Mẫu nhà phố đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc những mẫu nhà ống tân cổ điển không thể bỏ lỡ. Với không gian sống đẹp, thoáng đãng này chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị. Hi vọng qua những mẫu nhà phố này nó sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được một mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển ưng ý nhất.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.