Tư vấn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Tư vấn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Tư vấn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Bên cạnh những mẫu nhà ống mặt tiền 5m, nhà ống mặt tiền 6m thì hôm nay xin gửi đến các bạn một mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m đẹp tại Hà Nội. Hy vọng với mẫu nhà này có thể đưa thêm sự gợi ý cho quý vị khách hàng về ngôi nhà trong mơ của mình. Đối với mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m, có kích thước mặt tiền nhỏ như thế này thì phương án tốt nhất là lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại trong trang trí ngoại cảnh, cũng như bố trí mặt bằng công năng.

Nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m trong thiết kế hiện đại

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m này đã gây ấn tượng đầu tiên với cách bố trí mặt bằng công năng phi đối xứng, đây cũng là đặc trưng của phong cách hiện đại. Ngoại thất ngôi nhà phố đẹp này được các kiến trúc sư lựa chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo vì thế mang đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Để tạo điểm nhấn về màu sắc, kiến trúc sư cuả chúng tôi đã sử dụng thêm một số chất liệu mới như là sắt, gỗ và gạch chỉ ốp tường để trang trí ngoại cảnh.

nhà ống mặt tiền 3m
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Mẫu nhà phố hiện đại này hiết kế đẹp mắt từ cổng vào vẫn với phong cách hiện đại đặc trưng nên đề cao sự tối giản song vẫn đảm bảo mang đến vẻ đẹp sang trọng. Bắt đầu từ tầng 2, tổ chức mặt bằng công năng phi đối xứng tạo ra vẻ đẹp hiện đại độc đáo.

Có thể thấy ý tưởng kiến tạo một không gian sống chan hòa với thiên nhiên cũng được các kiến trúc sư đưa vào mẫu nhà ống mặt tiền 3m này bằng việc bố trí không gian cho cây xanh ở tất cả vị trí ban công các tầng. Nhằm tăng tính thẩm mỹ cho công trình, trần ban công còn được các kiến trúc sư ốp một lớp gỗ CNC cao cấp. Đây là loại gỗ có khả năng chống thấm và chịu nhiệt tốt.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà ống mặt tiền 3m sao cho tiện nghi là một bài toán khó với kiến trúc sư làm sao để có được một không gian hợp lý, thông thoáng mà lại phải đảm bảo cả tính thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách bố trí mặt bằng công năng sau đây kiến trúc sư đề ra cho gia chủ :

Mặt bằng tầng 1 của nhà ống đẹp mặt tiền 3m.

  • Bố trí mặt bằng công năng nhà phố mặt tiền 3m : sân trước làm chỗ để xe máy, sảnh thang 1, sảnh thang 2, phòng khách, phòng bếp + ăn, WC.
nha-ong-mat-tien-3m-2nha-ong-mat-tien-3m-2
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế nhà ống mặt tiền 3m có sân trước để xe

Bản vẽ mặt bằng tầng lửng

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp: thông tầng, phòng đa năng, thang 1, thang 2, phòng ngủ 1 , WC 1.
nha-ong-mat-tien-3m-2
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại.

Chi tiết công năng tầng 2 của nhà ống 4 tầng

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 2 + WC 1, phòng ngủ 3 + WC 2, sảnh thang 1, sảnh thang 2.
nha-ong-mat-tien-3m-4
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại đẹp.

Hình ảnh bản vẽ công năng tầng 3

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : phòng cho thuê 1 ( bao gồm vệ sinh khép kín ), phòng cho thuê 2 ( bao gồm Wc khép kín ), sảnh thang, bếp.
nha-ong-mat-tien-3m-5
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng nhà ống mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh.

Mặt bằng công năng tầng 4 và tầng thượng

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 4 : phòng cho thuê 3 ( bao gồm Wc khép kín), phòng cho thuê 4 ( bao gồm WC khép kín ), sảnh thang, sân giặt, phơi.
nha-ong-mat-tien-3m-6
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng 4 nhà ống mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng tum : bồn nước, bình năng lượng mặt trời còn lại là không gian trống.
nha-ong-mat-tien-3m-7
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng tum nhà ống mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m này được gia chủ lên kế hoạch xây dựng với ý tưởng cho thuê để có thêm một khoản thu nhập cho gia đình. Trên thực tế, đây là một ý tưởng hay vừa tận dụng được không gian dư thừa lại vừa có được thêm một khoản thu nhập phòng trừ. Tuy vậy,  nhiều gia đình sẽ cảm thấy khó chịu khi phải chung sống cùng người lạ, vì thế phương án tốt nhất mà kiến trúc sư đưa ra cho mẫu nhà phố mặt tiền 3m này là thiết kế hai cầu thang riêng.

mặt tiền nhà phố 3m
nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m

Thiết kế 2 cầu thang riêng này tuy tốn diện tích nhưng đem đến sự thoải mái trong sử dụng, vì vậy mà vẫn được gia chủ ủng hộ. Đồng thời qua bản vẽ, chúng ta có thể thấy rằng các kiến trúc sư còn bố trí thêm giếng trời trong nhà nhằm đem đến sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên cho mẫu thiết kế.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3m sang trọng và hiện đại. Nếu các bạn yêu thích mẫu thiết kế này hoặc mẫu nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại và sang trọng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mẫu thiết kế liên quan