Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại đẹp đơn giản giá rẻ

Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 3m

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại đẹp đơn giản giá rẻ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà ống mặt tiềm 3m được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại tối ưu diện tích đất gia đình sở hữu. Mặt tiền 3m làm hạn chế các phương án kiến trúc, song với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực từ những trải nghiệm thực tế, các Kiến Trúc Sư thietkethicongnhapho.net đã đưa ra được phương án tối ưu về mặt kiến trúc ngoại thất và công năng sử dụng. Trên thực tế có một công thức chung hiện nay được áp dụng phổ biến khi lựa chọn kiểu kiến trúc cho những ngôi nhà mặt tiền dưới 6m hầu hết là phong cách hiện đại, thiết kế mặt tiền đơn giản nhiều mặt thoáng và tập trung nhiều vào tối ưu công năng sử dụng.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m ấn tượng nhất?

Thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m
Phối cảnh mặt tiền hiện đại

Đặc điểm tương đối dài và chiều rộng hẹp nên các thiết kế nhà ống mặt tiền 3m được thiết kế theo dạng nhà ống và nổi bật với việc sử dụng các tầng nhà thành không gian sống cũng như tính thẩm mỹ.

Căn nhà phố mặt tiền 3m được thiết kế chính với hai nhóm nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m và nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m tương đối đơn giản về vẻ ngoài, các thiết kế đều tập trung chính vào cửa chính và các loại kính tạo nên không gian sống thoáng.

Thiết kế mặt tầng 1 được sử dụng loại cửa cuống đảm bảo an toàn cho căn nhà. Các tầng được xây dựng với ban công tương đối rộng và mặt sau vô cùng ấn tượng. Căn nhà 3 tầng 3m mặt tiền này được thiết kế đặc biệt với cửa kính và ban công trong suốt.

Đối với thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiện 3m được ứng dụng với nhiều diện tích căn nhà khác nhau.

Nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m
Toàn cảnh căn nhà phố phong cách kiến trúc hiện đại

Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được tính an toàn, thẩm mỹ và công năng sử dụng của căn nhà. Căn nhà phố này được sử dụng một khoảng trống phía trước để xây dựng cổng cũng như khuôn viên nhỏ trước căn nhà. Các mặt tầng được thiết kế độc đáo và tận dụng cửa kính tạo không gian.

Với những mẫu nhà ống mặt tiền 3m và thiết kế 3 tầng, 5 tầng đặc biệt thích hợp với diện tích xây dựng các khu phố. Và những bản vẽ chi tiết của từng căn nhà sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết nhất về từng thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 3m.

1. Bản vẽ chi tiết nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m

Mặt bằng nhà phố
Toàn bộ mặt bằng căn nhà phố hiện đại

Căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m này được thiết kế đồng bộ và được ứng dụng các thiết kế đặc biệt đảm bảo không gian sống tiện lợi cho các gia đình.

Căn nhà phố mặt tiền 3m này được thiết kế với 3 tầng chính và một tầng lửng. Không gian của các tầng được sắp xếp vô cùng khoa học và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Tầng 1 được thiết kế đơn giản với một phòng khách cỡ lớn và phòng bếp, nhà ăn cỡ lớn phục vụ cho cả gia đình.

Tầng 2 sử dụng một khong nghỉ giữa tầng và chia tầng thành 2 phòng ngủ có kích thước tương đương nhau. Ban công được sử dụng cả hai phòng ngủ.

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ cỡ đại, một phòng làm việc và khu thay đồ. Ánh sáng được tận dụng tối đa từ ban công và ứng dụng kính tạo nên một không gian lý tưởng cho người sử dụng.

Với thiết kế đặc biệt độc đáo của căn nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng mang đến cho các gia đình một không gian sống, sinh hoạt hoàn thiện cả về ánh sáng cũng như diện tích sử dụng.

Thiết kế tầng 1 được ứng dụng cho những gia đình có kinh doanh buôn bán, mặt tiền đủ và không gian tầng 1 đủ cho nhu cầu bầy hàng cũng như kho được thiết kế gần và tiện.

Tầng 2 được thiết kế đơn giản với phòng khách cỡ lớn và phòng bếp rộng. Tầng 2 là khu vực sinh hoạt chính của cả gia đình.

Thiết kế tầng 3 trở thành khong gian nghỉ ngơi riêng biệt của từng thành viên trong gia đình. Hai phòng ngủ được thiết kế diện tích tương đương nhau và có ban công.

Tầng 4 cũng được thiết kế tương tự tầng 3 với hai phòng ngủ, mỗi phòng đều có đầy đủ nhà vệ sinh.

Tầng 5 thiết kế với một căn phòng ngủ nhỏ, phòng thờ có diện tích vừa phải và khu sân thượng. Khu sân thượng có thể ứng dụng làm thành những khu vườn nhỏ hoặc trở thành nơi phơi đồ cho toàn bộ gia đình.

Ngoài những căn nhà phố 3m mặt tiền thì những căn nhà phố 3m mặt tiền cũng được sử dụng rộng rãi. Đối với những căn nhà có mặt tiền rộng 3m thì thiết kế cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Các thiết kế của căn nhà phố này cũng khá tương tự các căn nhà phố mặt tiền 3m. Các tầng được thiết kế độc lập và tạo không gian sử dụng độc đáo nhất.

Tầng 1 được thiết kế với phòng khách cỡ lớn và một showroom bán hàng. Thiết kế phòng khách này phục vụ chính cho showroom bán hàng bên ngoài.

Tầng 2 được thiết kế nhà bếp và phòng ăn cùng một phòng ngủ lớn. Phòng ngủ hướng ban công nhiều ánh sáng.

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ với một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, giếng trời là không gian chia tách hai phòng.

Hai phòng ngủ với một phòng có diện tích nhỏ hơn được thiết kế. Ban công được thiết kế cho phòng ngủ lớn đầy đủ ánh sáng. Khu vực giếng trời mang lại ánh sáng cho toàn bộ mặt tầng.

Tầng 5 được thiết kế khá đơn giản với phòng thời tương đối lớn, một phòng giặt và khu sân chơi khá rộng. Thiết kế tầng 5 tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Thiết kế gần 4m mặt tiền này của căn nhà phố 5 tầng tương đối rộng. Căn nhà được thiết kế đọc đáo với các mặt sàn tiện nghi.

Những mẫu nhà phố có mặt tiền 3m bên trong được thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng cẩn thận và phải có nhiều phương án thay thế bởi 3m bố trí ngoài phòng ngủ còn phòng vệ sinh lối đi, quả là khó. Nhưng với sự tài năng của các kiến trúc sư thì tất cả mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng những tính toán khoa học và kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Mẫu thiết kế liên quan