Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại đẹp đơn giản giá rẻ

Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 3m

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại đẹp đơn giản giá rẻ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cuộc sống nhộn nhịp tấp nập tại chốn phồn hoa thành thị và cùng với đó là những mẫu nhà phố mọc san san sát nhau mặt tiền chỉ 4-6m và thậm chí có những ngôi nhà ống mặt tiền chỉ có 3m và sau đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc mẫu nhà ống mặt tiền 3m đơn giản đẹp giá rẻ được rất nhiều người quan tâm.

Với nhà ống mặt tiềm 3m các nhà thiết kế làm nổi bật lên với nhiều những kiểu dáng của căn nhà và những mặt sàn được thiết kế đa dạng và đặc biệt ấn tượng, tiện dụng. Đối với những căn nhà có mặt tiền 3m, đặc điểm bề ngang hẹp nhưng lại tương đối dài được các nhà thiết kế biến đổi thành những thiết kế nhà ống mặt tiền 3m đặc biệt ấn tượng.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m ấn tượng nhất?

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m
Bản vẽ phối cảnh nhà ống mặt tiền 3m

Đặc điểm tương đối dài và chiều rộng hẹp nên các thiết kế nhà ống mặt tiền 3m được thiết kế theo dạng nhà ống và nổi bật với việc sử dụng các tầng nhà thành không gian sống cũng như tính thẩm mỹ.

Căn nhà phố mặt tiền 3m được thiết kế chính với hai nhóm nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m và nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m.

1. Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m

Bản vẽ phối cảnh nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m
Nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m tương đối đơn giản về vẻ ngoài, các thiết kế đều tập trung chính vào cửa chính và các loại kính tạo nên không gian sống thoáng.

Mẫu nhà ống mặt tiền 3m 3 tầng đẹp

Thiết kế mặt tầng 1 được sử dụng loại cửa cuống đảm bảo an toàn cho căn nhà. Các tầng được xây dựng với ban công tương đối rộng và mặt sau vô cùng ấn tượng. Căn nhà 3 tầng 3m mặt tiền này được thiết kế đặc biệt với cửa kính và ban công trong suốt.

2. Thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m

Phương án thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m phong cách hiện đại
Bản vẽ nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m

Đối với thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiện 3m được ứng dụng với nhiều diện tích căn nhà khác nhau.

Mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m

Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được tính an toàn, thẩm mỹ và công năng sử dụng của căn nhà. Căn nhà phố này được sử dụng một khoảng trống phía trước để xây dựng cổng cũng như khuôn viên nhỏ trước căn nhà. Các mặt tầng được thiết kế độc đáo và tận dụng cửa kính tạo không gian.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống mặt tiền 3m

Với những mẫu nhà ống mặt tiền 3m và thiết kế 3 tầng, 5 tầng đặc biệt thích hợp với diện tích xây dựng các khu phố. Và những bản vẽ chi tiết của từng căn nhà sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết nhất về từng thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 3m.

1. Bản vẽ chi tiết nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m

Căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m này được thiết kế đồng bộ và được ứng dụng các thiết kế đặc biệt đảm bảo không gian sống tiện lợi cho các gia đình.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 3m và 3 tầng độc đáo

Căn nhà phố mặt tiền 3m này được thiết kế với 3 tầng chính và một tầng lửng. Không gian của các tầng được sắp xếp vô cùng khoa học và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Bản vẽ nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m

Tầng 1 được thiết kế đơn giản với một phòng khách cỡ lớn và phòng bếp, nhà ăn cỡ lớn phục vụ cho cả gia đình.

Tầng 2 sử dụng một khong nghỉ giữa tầng và chia tầng thành 2 phòng ngủ có kích thước tương đương nhau. Ban công được sử dụng cả hai phòng ngủ.

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ cỡ đại, một phòng làm việc và khu thay đồ. Ánh sáng được tận dụng tối đa từ ban công và ứng dụng kính tạo nên một không gian lý tưởng cho người sử dụng.

2. Bản vẽ chi tiết nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng

Với thiết kế đặc biệt độc đáo của căn nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng mang đến cho các gia đình một không gian sống, sinh hoạt hoàn thiện cả về ánh sáng cũng như diện tích sử dụng.

Bản vẽ mặt sàn tầng 1 của nhà phố 3m 5 tầng

Thiết kế tầng 1 được ứng dụng cho những gia đình có kinh doanh buôn bán, mặt tiền đủ và không gian tầng 1 đủ cho nhu cầu bầy hàng cũng như kho được thiết kế gần và tiện.

Bản vẽ mặt sàn tầng 2 của nhà phố 3m 5 tầng
Tàng 2 được thiết kế đơn giản với phòng khách cỡ lớn và phòng bếp rộng. Tầng 2 là khu vực sinh hoạt chính của cả gia đình.

Bản vẽ mặt sàn tầng 3 nhà phố 3m 5 tầng

Thiết kế tầng 3 trở thành khong gian nghỉ ngơi riêng biệt của từng thành viên trong gia đình. Hai phòng ngủ được thiết kế diện tích tương đương nhau và có ban công.

Bản vẽ mặt sàn tầng 4 nhà phố 3m 5 tầng

Tầng 4 cũng được thiết kế tương tự tầng 3 với hai phòng ngủ, mỗi phòng đều có đầy đủ nhà vệ sinh.

Bản vẽ mặt sàn tầng 5 nhà phố 3m 5 tầng

Tầng 5 thiết kế với một căn phòng ngủ nhỏ, phòng thờ có diện tích vừa phải và khu sân thượng. Khu sân thượng có thể ứng dụng làm thành những khu vườn nhỏ hoặc trở thành nơi phơi đồ cho toàn bộ gia đình.

3. Bản vẽ chi tiết nhà phố 3m mặt tiền

Ngoài những căn nhà phố 3m mặt tiền thì những căn nhà phố 3m mặt tiền cũng được sử dụng rộng rãi. Đối với những căn nhà có mặt tiền rộng 3m thì thiết kế cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng

Các thiết kế của căn nhà phố này cũng khá tương tự các căn nhà phố mặt tiền 3m. Các tầng được thiết kế độc lập và tạo không gian sử dụng độc đáo nhất.

Mặt sàn tầng 1 nhà phố 3m

Tầng 1 được thiết kế với phòng khách cỡ lớn và một showroom bán hàng. Thiết kế phòng khách này phục vụ chính cho showroom bán hàng bên ngoài.

Mặt sàn tầng 2 nhà phố 3m

Tầng 2 được thiết kế nhà bếp và phòng ăn cùng một phòng ngủ lớn. Phòng ngủ hướng ban công nhiều ánh sáng.

Mặt sàn tầng 3 nhà phố 3m

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ với một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, giếng trời là không gian chia tách hai phòng.

Mặt sàn tầng 4 nhà phố 3.6m

Hai phòng ngủ với một phòng có diện tích nhỏ hơn được thiết kế. Ban công được thiết kế cho phòng ngủ lớn đầy đủ ánh sáng. Khu vực giếng trời mang lại ánh sáng cho toàn bộ mặt tầng.

Mặt sàn tầng 5 nhà phố 3m

Tầng 5 được thiết kế khá đơn giản với phòng thời tương đối lớn, một phòng giặt và khu sân chơi khá rộng. Thiết kế tầng 5 tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

4. Bản vẽ chi tiết nhà phố 3m mặt tiền

Thiết kế gần 4m mặt tiền này của căn nhà phố 5 tầng tương đối rộng. Căn nhà được thiết kế đọc đáo với các mặt sàn tiện nghi.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 3m

Những mẫu nhà phố có mặt tiền 3m bên trong được thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng cẩn thận và phải có nhiều phương án thay thế bởi 3m bố trí ngoài phòng ngủ còn phòng vệ sinh lối đi, quả là khó. Nhưng với sự tài năng của các kiến trúc sư thì tất cả mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng những tính toán khoa học và kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Mẫu thiết kế liên quan