Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m với 3 phòng ngủ đẹp

nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m với 3 phòng ngủ đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn thiết kếnhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m. Vì ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa trú nắng, sinh tồn thông thường mà còn là tổ ấm dịu êm, là chốn về bình yên để giảm bớt những áp lực trong cuộc sống. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m được các kiến trúc sư khéo léo phối màu tinh tế kết hợp với các giải pháp lấy thêm sự thông thoáng cho công trình. Với các khối hình vuông, chữ nhật đơn giản các kiến trúc sư đã và đang đem đến vẻ đẹp khỏe khắn, hiện đại cho mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m này.

Những thông tin cơ bản công trình nhà phố 

Thông tin gia chủ và địa chỉ mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m :

  • Tên gia chủ : Nguyễn Hữu Quân
  • Dự án : nhà phố gia đình
  • Địa điểm : Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Kích thước dài rộng : 3,5x17m

“ Chào kiến trúc sư , tôi đã tham khảo một số mẫu nhà phố đẹp của công ty và đã cảm thấy rất ưng ý với nhiều mẫu thiết kế của công ty mình. Hiện nay tôi đang có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà phố 3 tầng đơn giản có kích thước 3,5x17m mặt tiền 3,5m. Mặt tiền nhà phố nhỏ tôi rất lo lắng không gian trong nhà bí bách và thiếu ánh sáng. Tôi phải thiết kế như thế nào cho ngôi nhà của mình được hợp lý. Vì vậy, mong nhận được tư vấn của kiến trúc sư.”

Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m mặt tiền 3,5m qua phối cảnh 3D

Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m là thiết kế giếng trời kết hợp với ban công có kính thoải mái rộng. Ngoại cảnh mẫu nhà phố này thiết kế đơn giản với những mảng miếng vuông và chữ nhật đơn giản đặc trưng của phong cách hiện đại. Đồng thời các kiến trúc sư lựa chọn màu vàng làm tone màu chủ đạo của công trình. Màu vàng là gam màu sáng vì thế đem đến cảm giác tươi sáng hơn cho ngôi nhà phố, hơn nữa màu sáng cũng tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m với 3 phòng ngủ đẹp
nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m

Mẫu nhà phố hiện đại tận dụng tối đa chất liệu kính cường lực nhằm tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên lưu thông trong nhà, tầng lửng với thiết kế thông tầng cũng có thiết kế kính phía đối diện để đảm bảo lượng ánh sáng tiếp xúc với tầng lửng.

Thiết kế mái có lẽ là một trong những chi tiết ấn tượng nhất của mẫu thiết kế này, mục đích sử dụng chủ yếu của tầng thượng là công năng phơi đồ. Vì thế, các kiến trúc sư đã thiết kế một tầng mái rỗng để thu hút được nhiều ánh nắng hơn.

Công năng mẫu nhà phố mặt tiền 3,5m

Nhà không chỉ là nơi để sống mà đó là không gian để bạn nghỉ ngơi và chia sẽ những cảm xúc yêu thương với những thành viên trong gia đình. Vì thế khi bố trí mặt bằng công năng cho mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 3,5m này, các kiến trúc sư đã cố gắng bài trí sao cho tất cả các vị trí đều có thể đón lấy ánh sáng và gió tự nhiên.

Cụ thể bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại có tầng lửng này bao gồm :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, sảnh thang, WC , bếp + ăn.
nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại 4
nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng : phòng sinh hoạt chung, thông tầng, sảnh thang.
nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại 6
nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m

Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm : phòng ngủ 1, phòng ngủ 2 , WC chung, sảnh thang.
nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại 2
nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 bao gồm : phòng ngủ 3, khu vực làm việc, khu thay đồ, sảnh thang.
nhà phố 3,5x17,5m 3 tầng hiện đại 9
nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3,5m

Bài trí nội thất khoa học phù hợp với diện tích sàn các tầng

Với kích thước 3,5x17m mặt tiền nhỏ, công năng ngôi nhà được bố trí theo chiều dọc. Tầng 1 bao gồm những không gian chung như là phòng khách, bếp + ăn + WC, sảnh thang. Tầng lửng có phòng sinh họat chung thiết kế thông tầng với tầng 1. Vì thế mà không gian trở nên cao và sâu hơn.

Từ tầng 2 là không gian dành cho phòng ngủ với WC chung để tiết kiệm diện tích sử dụng. Cầu thang được bố trí ở vị trí trung tâm với thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong nhà.

Tầng 3 của nhà phố đẹp này là không gian dành cho con trai lớn của anh Quân. Con trai lớn của anh mong muốn có một không gian sống riêng tư. Vì thế không gian tầng 3 được các kiến trúc sư bố trí bao gồm phòng ngủ, khu vực làm việc, khu vực thay đồ và WC đảm bảo đầy đủ tiện ích trong nhà.

========>>> Mời quý vị theo dõi thêm: Thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại và sang trọng

Mẫu thiết kế liên quan