Thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại và sang trọng

thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô đẹp

Thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại và sang trọng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại và sang trọng đang là một trong những mẫu thiết kế khá phổ biến hiện nay. Luôn muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, hôm nay chúng tôi đem đến cho các bạn mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô đẹp. Mẫu nhà phố này được gia chủ thiết kế cho gia đình anh Thanh tại Hà Nội. Cũng giống như nhiều khách hàng của chúng tôi, anh Thanh sau khi tham khảo một số mẫu nhà phố hiện đại của chúng tôi, cảm thấy rất thích phong cách hiện đại. Đối với anh Thanh ngôi thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô này là một món quà anh muốn dành tặng cho gia đình.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 2
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Vì vậy, anh Thanh luôn kì vọng các kiến trúc sư có thể đem đến một mẫu thiết kế không chỉ giàu tính thẩm mĩ mà còn có đảm bảo công năng sử dụng cho một gia đình 4 người.

Những thông tin cơ bản về thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

 • Tên gia chủ : Nguyễn Minh Thanh
 • Dự án : thiết kế nhà phố phong cách hiện đại
 • Bố trí mặt bằng công năng mẫu  thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô bao gồm :
 • Diện tích sàn lớn cho phép bố trí công năng tầng 1 thoải mái : gara ô tô, sảnh, phòng kho, phòng ngủ 01, WC.
 • Không gian sinh hoạt chung bố trí tầng 2: sảnh thang, phòng khách nhỏ, phòng khách lớn, phòng ăn, phòng khu bếp, phòng ngủ 02, WC.
 • Các phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 : sảnh thang, phòng ngủ master, phòng thay đồ, WC master, phòng ngủ 3, WC, phòng ngủ 4 , lô gia.
 • Không gian tầng 4 dành nhiều diện tích cho các phòng ngủ : sảnh thang, phòng gia tiên, phòng ngủ 5, phòng ngủ 6, phòng ngủ 7, WC, lô gia.
 • Bố trí mặt bằng mái : sàn gỗ nhựa, phủ cỏ Nhật, mái kính.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 5
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Anh Thanh chia sẻ với chúng tôi : Nhà trên phố chật chội không có nhiều diện tích để bố trí sân vườn, nhiều khi muốn con cái cả nhà vui vầy, có sân vườn tại nhà để bọn trẻ vui chơi nhưng điều kiện không cho phép. Tôi thấy đơn vị có nhiều công trình kiến trúc xanh. Tôi rất thích ý tưởng này, mong kiến trúc sư tư vấn và áp dụng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô này.

Thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô nổi bật trên cả khu phố

Ngoại cảnh ngôi thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại đặc trưng, tận dụng tối đa chất liệu kính cường tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên lưu thông trong nhà. Thiết kế đơn giản mang đến nét đẹp khỏe khoắn, sinh động, nhưng vẫn đầy sức hút. Kính cường lực hay được sử dụng trong thiết kế nhà hiện đại chính vì hiệu quả thẩm mĩ mà nó đem lại. Kính thiết kế giúp tạo ra một khoảng không gian tươi mới, tràn ngập ánh sáng với những khoảng view đẹp.

nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 6
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Ngoài ra thiết kế nhà phố hiện đại có gara ô tô này được bố trí phù hợp với phong thủy gia chủ anh Thanh sinh năm 1974. Theo phong thủy , tuổi Giáp Dần anh Thanh quẻ mệnh thuộc vào Tây tứ mệnh, hướng nhà nên chọn hướng Tây bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục Vị, Tây – Diên Niên, Tây Nam – Sinh khí, nên tránh các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Rất may thế đất của anh Thanh được quay ra hướng Tây Bắc thuộc vào Thiên Y, đây là hướng tốt với ý nghĩa gặp thiên thời được che chở. Vì thế, khi bố trí nội thất phòng khách hay phòng bếp cho mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại các kiến trúc sư cũng lấy đây làm hướng chính.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại kết hợp ý tưởng kiến trúc xanh

Phương án bố trí mặt bằng công năng cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng có gara ô tô này được các kiến trúc sư lên phương án cụ thể như sau :

 • Bố trí mật bằng công năng tầng 1 : gara ô tô, sảnh, phòng ngủ 01, phòng kho, WC.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 8
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : sảnh thang, phòng khách nhỏ, phòng ngủ 02, phòng khách lớn, phòng ăn, phòng khu bếp, WC.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 7
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : sảnh thang, phòng ngủ master, phòng thay đồ, WC master, phòng ngủ 3, phòng ngủ 4 ,WC, lô gia.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 1
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 4 : sảnh thang, phòng gia tiên, phòng ngủ 5, phòng ngủ 6, phòng ngủ 7, WC, lô gia.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 4
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại

 • Bố trí mặt bằng mái : sàn gỗ nhựa, phủ cỏ Nhật, mái kính.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 3
thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Bố trí mặt bằng công năng tầng mái mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại

Tầng 1 là không gian chủ yếu cho mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 1 tum có gara ô tô này . Không gian này dành để làm gara ô tô, diện tích còn lại dành để bố trí 01 phòng ngủ và WC cho người giúp việc. Tầng 2 bố trí bao gồm 2 phòng khách nhỏ và phòng khách lớn, hai không gian phòng khách khác nhau để gia chủ có thể thuận tiện sắp xếp những buổi tiếp khách hay những bữa cơm thân mật của gia đình.

Ý tưởng kiến trúc xanh mẫu nhà phố đẹp này được thể hiện rõ nhất ở cách bố trí mặt bằng công năng tầng tum  mẫu nhà phố đẹp có gara ô tô. Qua bản vẽ phối cảnh 3D, chúng ta có thể thấy được mặt bằng tầng mái được phủ hoàn toàn bằng một lớp cỏ xanh tươi mang đến cho ngôi nhà và gia chủ không gian xanh mát.

=========>>> Mời các bạn theo dõi thêm: Những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại và sang trọng nhất

Mẫu thiết kế liên quan