13+ Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đẹp hiện đại giá rẻ

Thiết kế nhà phố 4 tầng 4m đơn giản đẹp giá rẻ

13+ Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đẹp hiện đại giá rẻ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m được thiết kế theo phong cách hiện đại, một trong những mẫu nhà phố được nhiều người quan tâm nhất năm 2019. Kiến trúc ngôi nhà được áp dụng phổ biến với nhiều diện tích xây dựng 4m*13m, 4m.*15m, 4m*16m, 4m*20m. Với từng diện tích khác nhau chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những phương án kiến trúc khác nhau cùng bản vẽ chi tiết các mặt sàn giúp bạn và gia đình có được những cái nhìn chính xác nhất, tổng quát nhất về kiểu nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng này. Hãy cùng thietkekientrucnhapho.net khám phá những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo này ngay sau đây nhé!

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m được thiết kế theo phong cách hiện đại đặc trưng và phát huy tối đã được hiểu quả khi đưa vào sử dụng. Những kiểu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng độc đáo với các khung diện tích khác nhau giúp các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình.

Có thể nói có nhiều những phong cách thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại các căn nhà phố đẹp mặt tiền 4m 4 tầng đều có thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng.

Đối với những căn nhà phố hiện đại này được chia thành các căn với diện tích khác nhau. Những bản vẽ chi tiết mặt sàn cũng như những đặc điểm chính của các căn nhà này chắc chắn sẽ là những gợi ý tốt nhất cho bạn và gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà phố4 tầng mặt tiền 4m đẹp đơn giản giá rẻ

Thiết kế nhà phố 4 tầng 4m đơn giản đẹp giá rẻ
Phương án thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Với căn nhà phố 4x13m 4 tầng này được thiết kế vô cùng độc đáo bởi diện tích khiêm tốn của khu đất. Căn nhà được tận dụng tất cả các không gian sống để tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất cho các gia đình.

Căn nhà phố này có thiết kế đơn giản nhưng được sử dụng các nguyên liệu cao cấp, thiết kế cổng chắc chắn và các khung cửa của các tầng được sử dụng gạch sơn màu gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế mặt sàn tầng 1 nhà phố 4x13m 4 tầng

Mặt bằng nhà phố 4 tầng
Cách bố trí công năng khoa học.

Với thiết kế khá đơn giản, tầng 1 được ứng dụng để để ô tô và nhà kho cho cả gia đình. Tầng 1 được thiết kế kín đáo và lối đi tiện lợi để lên khu sinh hoạt chính.

Bài trí công năng tầng 2 thuận tiện trong việc sử dụng

Mặt bằng nhà phố hiện đại
Bài trí đơn giản hiệu quả

 

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ nhỏ tương ứng với diện tích của căn nhà. Thiết kế tầng 2 có ứng dụng đơn giản với những khoảng trống nhỏ tạo không gian đi lại và thông thoáng cho cả căn nhà.

Phương án kiến trúc mặt bằng tầng 3

Mặt bằng nhà phố hiện đại
Các phòng công năng được bố trí khoa học

Tầng 3 có thiết kế độc đáo với phòng khách và một phòng ngủ nhỏ. Thiết kế tầng 3 trở thành khu chính, khi sinh hoạt chung cho cả gia đình với mục đích tận dụng không gian qua cửa sổ với view ngắm cảnh đẹp mắt.

Không gian tầng 4

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Tầng 4 chính là khu sinh hoạt chung với nhà bếp và nhà ăn, phòng thờ. Có thể nói thiết kế ngược này trở thành một trong những trọng điểm thiết kế của nhà phố rộng 4m 4 tầng.

Mẫu thiết kế liên quan