7 Ý tưởng tự tay trang trí gối ngủ độc đáo cho căn phòng đẹp hơn

Trang trí phòng ngủ bằng các đồ vật làm thủ công

7 Ý tưởng tự tay trang trí gối ngủ độc đáo cho căn phòng đẹp hơn
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mọi không gian đều có một tầm quan trọng và một vai trò để đáp ứng các nhu cầu về mặt tâm sinh lý của con người. Ngày nay mọi người đã quá làm dụng việc sử dụng những đồ vật được làm sẵn và làm mất dần đi giá trị ý nghĩa của những đồ vật đó có trong ngôi nhà. Để làm mới phòng ngủ đẹp chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc 7 ý tưởng tự tay trang trí gối ngủ độc đáo có được từ chính những trải nghiệm thực tế trang trí cho ngôi nhà của gia đình.

Để làm phòng ngủ thêm đẹp thêm gần gũi, một cách chúng ta có thể làm là đặt những chiếc gối dễ thương và thẩm mỹ. Bên cạnh việc làm cho căn phòng trông hấp dẫn hơn, vốn cũng rất nhỏ vì chúng ta không phải luôn mua nó, các cô gái . Ví dụ về những chiếc gối sau:

1. Kết hoa trang trí gối ngủ cho phòng thêm thơ mộng.

trang trí gối ngủ cho không gian phòng ngủ thêm thơ mộng
Những bông hoa đỏ được đính lên gói, cách những người lãng mạn thường làm cho người họ yêu

Nguyên liệu bạn có thể tận dụng ngay trong gia đình bạn từ những chiếc áo, hoặc váy đã qua sử dụng và màu sắc bạn có thể thay đổi theo sở thích. Với những mảnh vải được cắt ra như hướng dẫn ở trên bạn có thể sử dụng nó để làm đồ trang trí cho gối đơn giản. Cắt vải thành các hình nhỏ, sau đó sắp xếp và dán chúng bằng keo. Khi nó có hình dạng như một bông hoa, bạn có thể kết hợp nó với vỏ gối.

Bạn dễ dàng làm chủ được các vật dụng để tự tay làm đồ trang trí cho phòng ngủ đẹp hơn. Làn đầu bạn có thể không thể làm được như chúng tôi với hình hoa rõ nét, song chắc chắn một điều bạn sẽ thấy rất vui. Bạn cũng có thể làm để tặng người thân trong gia đình.

2. Hình cánh hoa được gắn lên những chiếc gối trắng.

Gối ngủ đẹp
Đính những cánh hoa được làm từ vải với màu sắc bắt mắt, chiếc gối của bạn sẽ trông thật đẹp.

Ưu  điểm khi sử dụng vải để là cánh hoa đó là bạn có thể dễ dàng cắt, tỉa xử lý để có nhiều cảnh hoa có hình dáng khác nhau. Thỏa sức sáng tạo với những gợi ý chúng tôi đưa ra. Căn phòng là của bạn và sự sáng tạo sẽ giúp bạn có những giây phút thật sự thoải mái và tận hưởng thành quả do chính mình làm ra. Ngủ trong một căn phòng do chính mình trang trí và không còn gì tuyệt vời hơn với những giấc ngủ sâu.

3. Hình dạng cú và chim cánh cụt dễ thương

Tự làm gối với hình thù dễ thương
Bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn mỗi đêm với những chiếc gối có hình chim cánh cụt.

Bạn muốn làm cho cảm giác của một ngôi nhà vui vẻ hơn? Hãy thử thêm một chiếc gối với hình dạng dễ thương, giống như hình dạng của một con cú và chim cánh cụt với các bước ở trên. Gối như thế này cũng có thể được sử dụng làm quà tặng cho anh chị em, cháu gái hoặc anh em họ, cô gái.

Thêm những ý tưởng hay, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và lên ý tưởng cho từng khu vực. Và một trong những bài viết rất bổ ích về cách trang trí không gian gầm cầu thang sẽ cho bạn thêm nhiều phương án để bố trí công năng cho ngôi sử dụng một cách tiện nghi nhất.

4. Gối có hoa văn

Bạn sẽ có giấc ngủ sâu hơn nếu sở hữu chiếc gối này
Tự làm vòng nguyệt quế bằng vải để đính lên gối ngủ.

Trên một chiếc gối đơn giản, cố gắng định hình một mẫu nhất định với họa tiết lá. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng máy may. Nhưng không loại trừ cũng được khâu bằng tay với bàn tay của họ. Với màu sắc như trên, nó sẽ phù hợp với bất kỳ ghế sofa hoặc trải giường bất kỳ màu nào.

5. Những bông hoa luôn luôn bắt mắt

Tự tay trang trí phòng ngủ
Trang trí bông hoa lên gối ngủ

Mẫu hoa được nhiều người ưa chuộng và vượt thời gian . Đơn giản chỉ cần chuẩn bị flannel , keo súng, mote-mote, và sợi, bạn có thể tạo ra gối sáng tạo như trên. Phòng khách sẽ trông đẹp hơn với gối trên ghế sofa.

6. Gối có chạm Vàng và Bạc

Chiếc gối được đính kim tuyến lên đó
Một chút sáng tạo bạn đã có được một chiếc gối đẹp.

Bạn muốn thể hiện một cái gì đó khác biệt trong phòng khách? Hãy thử đặt một chiếc gối với được đính kim loại được lấy từ các trang phục đã qua sử dụng. Chiếc gối sẽ óng ánh và thực sự thu hút ánh nhìn của bạn, căn phòng sẽ sáng hơn và đẹp hơn rất nhiều . Bạn có thể sử dụng quần áo cũ có những điểm nhấn này. Sau đó thay đổi nó thành một vỏ gối như cách trên.

7. Các đường trang trí gối ngủ bằng dây vải trắng.

Cách kết hợp màu sắc đầy sáng tạo cho chiếc gối
Chỉ với một vài đường nét cơ bản chiếc gối đã lột xác và trông tươi mới hơn rất nhiều.

Giường ngủ bạn nếu được thiết kế sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo và phần nào đó không gian thiếu đi sự thoáng mát. Bằng cách trang trí căn phòng với những gam màu sáng bằng cho các đồ vật trong nhà sẽ giúp căn phòng sáng hơn, rộng rãi, nhiều sinh khí. Với phòng ngủ đẹp được trang trí đơn giản bằng việc sử dụng những tấm vải cắt nhỏ trang trí như trên hình. Sau đó hình thành các mẫu bằng cách làm theo các bước trên. Không cần phải chi nhiều tiền, bạn có thể có một chiếc gối trong phòng khách độc đáo!

Kết hợp với 11 mẹo trang trí nhà có diện tích nhỏ chính bạn sẽ là chuyên gia trong việc trang trí nhà cửa cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu thiết kế liên quan