Những lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi mới nhất 2019

Cách xem hướng nhà theo tuổi

Những lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi mới nhất 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xây nhà để an cư lập nghiệp và đó là một trong những công việc quan trọng nhất của mỗi người trong đời cần phải làm. Phong thủy với văn hóa người Á Đông đóng môt vai trò hết sức quan trọng, yếu tố tâm linh trong phong thủy đã hình thành và phát triển qua hàng nghìn năm. Tới nay trong việc thiết kế xây dựng nhà ở yếu tố phong thủy đóng vai trò không thể thiếu. Có nhiều cách xem phong thủy cho nhà ở mà mọi người có thể áp dụng, trong đó xem hướng nhà theo tuổi đa phần được nhiều người quan tâm và thắc mắc không biết nên chọn hướng nào để mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Vì sao phải xem hướng nhà theo tuổi?

Phong thủy bao gồm 8 hướng, trong đó có 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều có một ý nghĩa riêng với từng tuổi khác nhau. Xem phong thủy khi chọn hướng nhà giúp bạn lựa chọn được hướng tốt với mình, tránh đặt hướng xấu khiến gia đình gặp nhiều vận hạn không may mắn. Từ đó xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn xác định được chi tiết tuổi của của mình hợp với những hướng nào. Dựa vào tuổi thì hướng nào xây nhà sẽ mang lại diên niên, sinh khí,…hay hướng nào để tránh tuyệt mệnh, ngũ quỷ,… Từ đó chỉ cần sử dụng la bàn phong thủy để lựa chọn hướng xây nhà, xác định hướng nhà tốt để thi công và xây dựng.

Xem hướng nhà theo tuổi giúp chọn hướng tốt vượng khí

Xem hướng nhà theo tuổi hợp tuổi vợ chồng là một việc rất quan trọng, bởi vậy gia chủ nên chú trọng và tìm hiểu kỹ các hướng tốt xấu theo tuổi từ đó lựa chọn hướng phù hợp và tốt nhất. Dưới đây là một số những hướng tốt khi xây dựng và thi công nhà ở.

Mẫu nhà hướng tốt hợp với tuổi gia chủ
Lựa chọn hướng tốt hợp với tuổi vợ chồng

Hướng thiên y

Theo phong thủy chọn hướng nhà tốt xác định hướng Thiên y là hướng tốt để chọn khi xây dựng nhà. Đây cũng là một trong 4 hướng tốt được nhiều người lựa chọn đặt hướng nhà. Đặt nhà theo hướng này giúp sẽ mang tới cát khí được che chở mang lại sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho gia đình.

Hướng sinh khí

Đây là hướng được coi là hướng tốt nhất trong 8 hướng bởi mang đến vượng khí, cát khí tốt cho ngôi nhà, khiến mọi việc thuận lợi, dễ dàng. Vì là hướng tốt nhất để đặt nhà và đem lại nhiều may mắn nên được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Sinh khí là hướng chính về phát phúc, đại diện cho sự thăng tiến, chủ sự hòa hợp và lễ nghĩa. Khi công cụ xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của gia chủ nên xây dựng nhà quay về hướng nào giúp mang lại nhiều sinh khí, thịnh vượng.

Hướng Diên niên, Phục vị

Bên cạnh 2 hướng chính tốt là Thiên y, sinh khí thì 2 hướng phục vị, diên niên cũng là hướng tốt thích hợp để làm nhà. Đây cũng là 2 hướng tượng trưng cho sư tốt đẹp, bình an, tài lộc và đoàn kết đối với các thành viên trong gia đình. Chính vì thế nếu không chọn 2 hướng chính tốt ở trên thì có thể chọn 1 trong 2 hướng này để mang lại vượng khí cho gia đình.

Xem hướng nhà theo tuổi tránh hướng xấu

Bên cạnh xác định những hướng tốt mang lại tài lộc, hút vượng khí cho gia đình thì cũng nên lưu ý tránh phạm phải những hướng xấu khắc tuổi để không mang tới những xui xẻo, vận hạn không tốt.

Những hướng nhà nên tránh
Tránh đặt nhà ở những hướng xấu, gây tác động xấu tới gia đình

Hướng lục sát

Một trong những hướng xấu ảnh mà các gia đình đều phải lưu ý khi khi xây nhà đó là hướng lục sát. Hướng này không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn mà còn gây thiệt hại, mất mát lớn cho gia đình. Xem hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát, từ đó nên tránh hướng này khi thi công nhà ở để tránh những vận hạn, ảnh hưởng xấu tới gia đình mình.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Đây là hướng được cho là xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch, đại diện cho những cái xấu. Khi xem hướng nhà nên tránh hướng này để không mang tới những điều xui xẻo đến với gia đình mình, hoặc tìm cách hóa giải sớm để cải thiện vận số ngôi nhà tích cực hơn.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Lục sát và ngũ quỷ là hai hướng xấu mà gia chủ cần tránh khi lựa chọn hướng nhà, bởi nếu không chú ý để nhà xây theo hướng này sẽ khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phú của gia đình. Vì thế xem hướng nhà dựa vào tuổi sẽ giúp bạn nhận biết được hướng nào không tốt, tránh phạm phải ngũ quỷ và họa hại.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn hướng nhà theo tuổi khi xây dựng và thiết kế nhà ở. Ngoài chọn ngày làm nhà thì bạn cũng nên lưu ý xác định hướng nhà theo năm sinh bởi nó có ảnh hưởng và tác động lớn tới cuộc sống sinh hoạt và hạnh phúc của gia đình.

Xem thêm: Hoa cúng về nhà mới bao gồm những gì?

 

Mẫu thiết kế liên quan